tin tức

Mua Sắm Tức Thì Trên Mercari Với Ichiba

Bạn đang muốn mua sắm hay kinh doanh hàng Nhật cũ? Vậy thì đừng bỏ qua website Mercari Nhật Bản. Hãy cùng iChiba tìm hiểu website Mercari cũng như cách mua hàng Mercari nhanh chóng ngay tại ichibajp.com nhé!

Tìm hiểu website Mercari Nhật Bản

Mercari là website được thành lập bởi Shintaro Yamada vào tháng 2 năm 2013. Mercari là một ứng dụng cho phép người dùng mua, bán sản phẩm của mình nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Ở Nhật Bản, app Mercari rất phổ biến và dễ dàng sử dụng. Trung bình, Mercari đạt tới 10 triệu yên (JPY) giao dịch mỗi tháng. Và trong số những ứng dụng mua sắm phổ biến tại Nhật, đến 94% người có ứng dụng Mercari trong điện thoại.

Mercari được coi là phiên chợ đồ cũ lớn nhất tại Nhật Bản với giá vô cùng rẻ. Những sản phẩm độc, lạ, hiếm, cổ bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên Mercari.

Tại Mercari, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn các sản phẩm từ quần áo túi ví, giày dép từ những nhãn hàng thương hiệu như: Hermes; Louis Vuitton; Gucci; D&G; …. Hay các sản phẩm từ đồ câu, máy lọc nước, đồng hồ phụ kiện, trang sức, đồ thần tượng, … Tất cả đều chính hãng và còn  mới tới 80-90% hoặc thậm chí chưa sử dụng. Giá cả lại vô cùng rẻ nên các sản phẩm tại đây được bán và mua chớp nhoáng.

Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Mercari ship về Việt Nam?

Website Mercari dành cho người đang sống tại Nhật nên người Việt Nam khó có thể mua được hàng. Để mua được, bạn cần phải đáp ứng những nhu cầu sau:

  • Có tài khoản mua hàng, số điện thoại Nhật
  • Địa chỉ nhận hàng tại Nhật
  • Có thẻ thanh toán tại Nhật
  • Kinh nghiệm mua hàng và một chút vốn tiếng Nhật
  • Có kinh ngiệm trong mua hàng quốc tế để nhờ bên thứ 3 vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.
  • ….

Một cách tối ưu để bạn tránh những rủi ro khi mua hàng Nhật đó là lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mercari của bên thứ ba như iChiba. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ thay mặt bạn đảm bảo an toàn mọi giao dịch khi bạn mua hàng Mercari từ Việt Nam.

Mua hàng Mercari nhanh chóng

Mua hàng Mercari nhanh chóng

Hướng dẫn cách mua hàng trên Mercari tại iChibajp.com

Công ty Ichiba đặt trụ sở tại Tokyo Nhật Bản thành lập website iChibajp.com cho phép người tiêu dùng Việt đặt mua hàng Mercari đơn giản ngay tại nhà. iChibajp.com là sàn TMĐT liên kết với Mercari với giao diện tiếng Việt dễ nhìn.

Hướng dẫn dưới đây giúp bạn mua mọi sản phẩm từ website Mercari về Việt Nam với giá tốt nhất:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên iChibajp.com

Bước 2: Tại thanh công cụ trên trang chủ, quý khách bấm chọn “MERCARI” và tìm kiếm sản phẩm. Click “Mua ngay” để xác nhận đặt hàng. Ngoài ra nếu bạn muốn trả giá thấp xuống thì click ” Trả giá và mua”.

Mua hàng Mercari tại iChiba

Mua hàng Mercari tại iChiba

Sau khi đồng ý với phí dịch vụ và mức giá ở trên, bạn sẽ thực hiện đặt hàng.

Bước 3: Thanh toán tạm tính trước 70% đơn hàng. Khách hàng thực hiện nạp ví với số tiền tối thiểu bằng số tiền thanh toán tạm ứng 70% của đơn hàng. Sau đó xác nhận đặt hàng. iChiba sẽ thay bạn mua hàng, thanh toán và nhận hàng tại kho Nhật Bản. Chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về trung tâm khai thác hàng tại Hà Nội (Việt Nam).

Bước 4: Sau khi hàng được khai thác tại trung tâm khai thác hàng ở Hà Nội (Việt Nam). Khách hàng thực hiện tất toán đơn hàng và nhận hàng tại nhà.

✔Phí giao dịch 8%/giá trị sản phẩm và cước vận chuyển Nhật – Việt là 235.000 vnđ/kg .

Trên đây là hướng dẫn cách mua hàng trên Mercari chi tiết tại iChiba. Để biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

iChiba – Buy from Japan for you!

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM NHIỀU

To Top