tin tức

Mua hàng amazon japan nào để đảm bảo lợi ích cao nhất?

mua hàng amazon japan

Giữa thời kỳ mà mua sắm online đã trở thành một phương thức tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thì việc mua hàng từ Nhật về đã đơn giản hơn trước rất nhiều. Hình thức mua hàng amazon japan cũng khá quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng Việt nắm bắt lựa chọn. Mua hàng amazon japan với kho hàng hóa đồ sộ có “tất cả mọi thứ”, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm mà bạn muốn. Nhưng, bạn đã biết nên chọn mua mặt hàng nào trên amazon japan để có được món hời tốt nhất chưa?

Trong bài viết sau đây, Ichiba sẽ đưa ra một số thứ mà bạn có thể mua hàng amazon japan  với giá rẻ và đảm bảo hơn rất nhiều so với những hệ thống bán lẻ khác.

Những sản phẩm giá tốt nên mua hàng amazon japan

Amazon japan là một trang web bán hàng lớn chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Các mặt hàng nội địa Nhật bạn có thể mua được từ đây. Bạn có thể yên tâm mua hàng amazon japan vì ở đây có cả một bộ phận chuyên trách việc “làm giá” để đảm bảo các sản phẩm của họ có tính cạnh tranh cao. Mặc dù vẫn có nhiều sản phẩm có mức giá không thực sự tốt hơn các nhà bán lẻ khác nhưng khi mua một số sản phẩm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng amazon japan.

Bỉm/Tã trẻ em

Các bậc phụ huynh thường phải chi tiêu khá nhiều tiền để mua bỉm, một vật dụng cần thiết cho trẻ. Nhưng có một tin tốt là bạn có thể tiết kiếm khá nhiều từ việc mua hàng amazon japan các loại bỉm, tã cho bé. Thậm chí bạn còn có thể mua hàng amazon japan mua buôn với số lượng lớn về để kinh doanh cũng sẽ có được mức giá cạnh tranh hơn so với nhiều nhà cung cấp khác.

mua hàng amazon japan

mua hàng amazon japan

Mua hàng amazon japan  các vật dụng, đồ gia dụng nhỏ

Đồ gia dụng là vật phẩm rất cần thiết trong mỗi gia đình. Nếu như trước đây, chúng thường xuất hiện trong danh sách những thứ bạn không bao giờ nên mua hàng amazon japan thì bây giờ đã có một chút sự thay đổi. Những sản phẩm gia dụng đến từ Nhật Bản được người Việt cực kì yêu thích đặc biệt như bếp từ, nồi cơm điện, quạt, … của một số hãng nổi tiếng như hitachi, toshiba, panasonic,…

Các sản phẩm điện tử nhỏ

Nhìn vào mức giá các sản phẩm thiết bị điện tử khi mua hàng amazon japan, bạn có thể thấy mức giá ban đầu bán ra chưa được giảm của amazon hầu như vẫn luôn là tốt nhất so với các hệ thống phân phối bán lẻ khác. Mặc dù cũng có một số mặt hàng mà giá bán trên Amazon có thể cao hơn, chẳng hạn như máy nghe nhạc MP3, nhưng thực tế là Amazon vẫn là sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn muốn tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm điện tử nhỏ phổ biến. Hãy săn hàng vào những dịp HOT SALE để mua hàng amazon japan giá rẻ nhất.

mua hàng amazon japan

mua hàng amazon japan

Bạn có nhu cầu muốn mua hàng amazon japan nhưng bạn không biết các thủ tục cần thiết để mua hàng trên Amazon như thế nào? Hoặc bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục phức tạp mua hàng amazon japan? Bạn đang tự hỏi có thể nhờ ai đó tại Việt Nam có thể nhận mua hàng trên Amazon giúp bạn được không? Và làm cách nào để mua hàng trên Amazon nhanh nhất đơn giản và an toàn nhất, đồng thời với chi phí dịch vụ thấp nhất?

Giờ đây tất cả những băn khoăn lo lắng đó đã có dịch vụ mua hàng amazon japan đáng tin cậy của ICHIBA giúp bạn.

Quy trình mua hàng amazon japan tại ichiba.com.vn

 Lựa chọn sản phẩm: Quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm yêu thích trên amazon.co.jp

Mua hàng amazon japan: Sau khi đã chọn được sản phẩm muốn mua, quý khách chỉ cần gửi đường link sản phẩm và các thông tin cần thiết về số lượng, kích cỡ, màu sắc,… đến cho ichiba để nhận được báo giá. Khi đồng ý với báo giá trên, Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được chúng tôi tiến hành mua ngay, nếu có phát sinh phí nội địa Nhật hoặc không mua được hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất để trả tiền cọc.

Nhận hàng: Sau từ 10-12 ngày hàng về đến kho tại Hà Nội, Ichiba sẽ liên hệ với khách hàng và phát hàng đến tận nhà quý khách tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top