đấu giá yahoo

Đấu giá đồng hồ Pulsar trên Yahoo Auction – Giá chất miễn chê

Đấu giá đồng hồ Pulsar

Trong những năm 70, đồng hồ Pulsar nổi tiếng trên toàn thế giới với những chiếc đồng hồ LED đầu tiên, đột phá đến chân trời mới của công nghệ, bắn phát súng đầu tiên đẩy lùi đồng hồ cơ khí truyền thống và mở đường cho sản phẩm đồng hồ quartz xưng bá thiên hạ.

Có nên mua đồng hồ Pulsar hội tụ đủ 5 tốt?

Đồng hồ Pulsar – một bộ phận của Tập đoàn Seiko, là một trong những nhãn hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Tên gọi đồng hồ Pulsar  lần đầu tiên được công bố bởi Công ty Hamilton Watch vào năm 1972.

Khởi đầu cho một kỷ nguyên công nghệ, đồng hồ điện tử Pulsar nhanh chóng nổi tiếng toàn cầu với số lượng hàng chục triệu chiếc được sản xuất và có thời điểm công ty Hamilton phải giá tăng cao gấp mấy lần. Đến năm 2016, tất cả phiên bản đồng hồ Pulsar đầu tiên đều được bán với giá thị trường là $ 12300 (dĩ nhiên phiên bản này đã ngừng sản xuất vào những năm 80).

Vẻ đẹp phong cách trẻ trung của đồng hồ Pulsar

Đấu giá đồng hồ Pulsar

Đấu giá đồng hồ Pulsar

Khi trật tự thế giới đồng hồ đã được tái lập, Pulsar được Seiko cho tái xuất với hàng loạt mẫu mã đồng hồ, từ  kỹ thuật số cho đến máy cơ tự động, máy quartz, máy năng lượng ánh sáng. Sự trở lại ấn tượng này của một cái tên HUYỀN THOẠI đã khiến đồng hồ Pulsar tiếp tục đốn tim người đam mê đồng hồ.

đồng hồ Pulsar máy Solar – Năng lượng ánh sáng đỉnh cao công nghệ đến từ Seiko

PULSAR bùng nổ trên thị trường đồng hồ thế giới với chiếc đồng hồ màn hình led đầu tiên vào năm 1972 và kể từ đó cái tên Pulsar đã được đồng nghĩa với thiết kế đồng hồ đẹp, mạo hiểm và hiện đại chóng mặt.

Đấu giá đồng hồ Pulsar

Đấu giá đồng hồ Pulsar

Vào năm 1978, Seiko đã mua lại thành công thương hiệu đồng hồ Pulsar, kế thừa toàn bộ thành quả trong mảng đồng hồ điện tử + thị trường Mỹ và đưa thương hiệu Pulsar đi theo những hướng mới với những thành công mới.

đồng hồ Pulsar – Khen nhiều hơn chê

Danh tiếng lẫy lừng thế giới

Chất lượng bởi Seiko Nhật Bản

Thiết kế ưa nhìn đặc trưng kiểu Mỹ

Tính năng, bộ máy đa dạng của Seiko

Giá bán phải chăng

Xem thêm một số bài viết hữu ích tại đây: Sở hữu ngay bật lửa zippo cực chất với giá đấu chỉ từ 1 yên tại ichiba.com.vnMách bạn cách đấu giá bật lửa Zippo trên Yahoo auction tại Ichiba đơn giản nhất ,Đấu giá bật lửa zippo Nhật thông qua dịch vụ của ichiba.com.vnĐấu giá đồng hồ cổ trên yahoo auction từ Nhật uy tín

Đấu giá đồng hồ Pulsar trên Yahoo Auction – Giá chất miễn chê

Yahoo Auction là trang web đấu giá hàng hóa khá uy tín và chất lượng tại Nhật Bản.

Bạn có thể lựa chọn bất kể loại đồng hồ Pulsar nào với mọi chủng loại, giá cả khác nhau trên trang đấu giá Yahoo Auction ..Với cách sắp xếp khoa học chia theo chủng loại từ lớn đến nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món hàng mình đang tìm kiếm tại trang website này. Và đơn giản để tìm kiếm được top đồng hồ Pulsar được săn đấu nhiều nhất trên Yahoo Auction.

Đấu giá đồng hồ Pulsar

Đấu giá đồng hồ Pulsar

Bên cạnh đó, mua hàng đấu giá trên yahoo Auction này còn liên tục cập nhập, bày bán những mặt hàng hot và mặt hàng được săn đấu nhiều nhất trên Yahoo Nhật Bản, khiến Bạn không khỏi boăn khoăn và mong muốn được sở hữu chúng.

Tuy nhiên, những khó khăn về rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, cách tạo tài khoản nick đấu giá.. đã khiến khách hàng gặp không ít khó khăn khi đấu giá những sản phẩm mà mình mong muốn sở hữu.

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng trải qua, Ichiba đã cho ra đời dịch vụ mua hộ – đấu giá sản phẩm trên các trang website uy tín nhất tại Nhật. Xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý và những rào cản khó khăn để sở hữu những món hàng dễ dàng hơn, với giá tốt nhất ngay trên website Ichiba.

Nếu bạn có nhu cầu mua đấu giá trên Yahoo Auction và đặt hàng Nhật Bản thì hãy sử dụng dịch vụ tại Ichiba.

Ichiba nhận đấu giá bật lửa zippo và tất cả các mặt sản phẩm trên các trang đấu giá ở Nhật thông qua dịch vụ tại Ichiba với giá đấu chỉ từ 1 yên.

Giờ đây, việc bạn cần làm chỉ là truy cập vào website Ichiba, đăng ký tài khoản trên ichiba và thỏa sức mua sắm, chọn lựa tất cả những đồng hồ Pulsar chính hãng từ Nhật mà mình yêu thích.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: 3-7 ngày

Hình thức: Vận chuyển theo đường hàng không nhanh chóng, an toàn

Chi phí vận chuyển: Liên hệ để được Ichiba báo giá và hỗ trợ tốt nhất, giá hấp dẫn bất ngờ

Bảo hiểm: 100% giá trị hàng hóa với trường hợp hàng bị mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển về Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với Ichiba để được tư vấn nhanh nhất!

Chúc bạn sớm sở hữu được cho mình chiếc đồng hồ Pulsar với giá tốt  nhất  trên Yahoo Nhật Bản nhé!

ICHIBA – HƠN CẢ NIỀM TIN

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top