amazon

Bạn biết website nào mua hàng Nhật online uy tín nhất tại Việt Nam chưa?

Hàng Nhật từ lâu đã trở thành mặt hàng thiết yếu được yêu thích trong cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam từ thực phẩm, đồ gia dụng, máy móc thiết bị, mỹ phẩm,…Tuy nhiên với việc bày bán tràn lan các sản phẩm dán mác Nhật Bản không đúng chất lượng, nguồn gốc trên thị trường làm người dùng hoang mang. Sau đây ICHIBA sẽ tổng hợp danh sách những website mua hàng Nhật online uy tín, nhận được tín nhiệm từ khách hàng trên toàn cầu. Nhờ có sự phát triển của thương mại điện tử, giờ đây bạn có thể mua hàng Nhật online uy tín nhất ngay tại các website này.

Mua hàng Nhật online uy tín trên Rakuten

Rakuten là website mua hàng Nhật online uy tín áp dụng thương mại điện tử tiên phong tại Nhật. Rakuten được đánh giá ngang ngửa với Alibaba của Jack Ma Trung Quốc, mặc dù thị trường mua hàng Nhật online uy tín này rất kín tiếng và không hề áp dụng Marketing truyền thông rộng rãi. Ngoài ra, với chế độ tích lũy điểm để được mua hàng Nhật online uy tín miễn phí cũng giúp Rakuten thu hút lượng khách hàng nội địa và nước ngoài.

Rakunten nắm bắt rất tốt nhu cầu mua hàng Nhật online uy tín từ nội địa tới ra nước ngoài, luôn làm phong phú mặt hàng buôn bán: gia dụng, văn phòng phẩm, thời trang, điện tử, giải trí… Trên Rakuten có khoảng 35,000 người mua hàng Nhật mỗi ngày. Rakuten có khoảng 47 triệu khách hàng nội địa mua hàng Nhật Online, chiếm 40% dân số Nhật.

Amazon.co.jp – thị trường riêng mua hàng Nhật online uy tín

Vị trí thứ 2 nằm trong lựa chọn mua hàng Nhật online uy tín mà bạn nên ưu tiên là website Amazon Nhật. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ mặt hàng nào mình cần, mang nhãn “made in Japan” tại đây.

Amazon hiện nay đã trải rộng khả năng cung ứng và mở rộng chi nhánh trên nhiều quốc gia, trong đó có Nhật. Website mua hàng Nhật online uy tín của Amazon được mở riêng để cung ứng các mặt hàng Nhật. Các chính sách chăm sóc khách hàng cũng là một điểm cộng giúp bạn có thể an tâm mua hàng Nhật online uy tín tại Amazon.

Đấu giá mua hàng Nhật online uy tín trên Yahoo Auction

Yahoo Auction Japan được xem là trang mua bán đấu giá mua hàng Nhật online uy tín lớn nhất Nhật Bản với lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Yahoo Auction Japan được thành lập và quản lý bởi tập đoàn Yahoo nổi tiếng. Yahoo Auction Japan được xem như một khu chợ mua hàng Nhật online uy tín khá đa dạng với đủ mọi chủng loại hàng hóa từ cũ đến mới cho bạn tha hồ chọn lựa. Với cách sắp xếp khoa học chia theo chủng lọai từ lớn đến nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món hàng mình đang tìm kiếm và đấu giá để mua về.

Trước đây, khách hàng tham gia các dịch vụ của Yahoo Auction Japan sẽ không phải chịu bất kì mức phí nào. Tuy nhiên, trong khoảng 4-5 năm trở lại đây Để sử dụng được dịch vụ này bạn phải qua một quá trình đăng ký tương đối khắt khe và phải mất một mức phí cố định để mua hàng Nhật online uy tín trên đây.

Dịch vụ mua hàng Nhật online uy tín tại ICHIBA

Nếu bạn là tín đồ của những mặt hàng nội địa Nhật Bản nhưng không có điều kiện để sang Nhật hay nhờ người ở Nhật mua hàng, ICHIBA có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng Nhật online uy tín và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn số 1 tại Việt Nam. ICHIBA nhận mua hàng Nhật online uy tín với mọi loại mặt hàng từ Nhật, mua được trên trang Rakuten và Amazon mà không giới hạn trọng lượng, số lượng. Thời gian hàng về nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày sau khi đặt hàng bạn đã có thể sở hữu món đồ yêu thích ngay trong tầm tay.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM NHIỀU

To Top